วันที่ 20 กันยายน 2566 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รองอธิการบดีเป็นประธานการประชุมส่งมอบงานโครงการบัณฑิตคืนถิ่น ฯ ตามแนวพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี รุ่นที่ 4 จากสถาบันวิจัยและพัฒนาให้กับกองพัฒนานักศึกษาดูแล โดยมีคณะผู้บริหาร และทีมงานจากสถาบันวิจัยและพัฒนา กองพัฒนานักศึกษาร่วมประชุมและส่งมอบงานในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมช้องนาง กองพัฒนานักศึกษา