วันที่ 20 กันยายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ (UBI) มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 3/2566 ณ ห้องประชุมบัวสวรรค์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระแจ้งเพื่อทราบจากประธาน กรรมการและเลขานุการ วาระสืบเนื่องวาระต่างๆและวาระพิจารณา (ร่าง) แผนงบประมาณการดำเนินการของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 การปรับอัตราค่าตอบแทนรายเดือนประจำปี พ.ศ.2566ของบุคลากรศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ