วันที่ 14 กันยายน  2566 ผศ.ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมพิธีเปิดการประกวดTO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE ระดับจังหวัด ประจำปี 2567 พร้อมเป็นตัวแทนรับเกียรติบัตรจากนางประนอม จิตต์ทะนงศักดิ์ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดราชบุรีประธานพิธีเปิดงาน ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ ในโอกาสมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ร่วมกับสาธารณสุขจังหวัดราชบุรีจัดกิจกรรมดังกล่าว เพื่อสร้างกระแส "เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด" เป็นการสนับสนุนและส่งเสริมการแสดงศักยภาพ ความกล้าแสดงออกอย่างถูกวิธีของเยาวชน และคัดเลือกทีมเพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวดในระดับภาคต่อไป ซึ่งการจัดประกวดครั้งนี้ แบ่งเป็น 3 รุ่น ประกอบด้วย รุ่น Junior จำนวน 3 ทีม  รุ่น Pre - Teenage จำนวน 3 ทีม และ รุ่น Teenage จำนวน 6 ทีม