พิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เมืองราชบุรี ประจำปีการศึกษา 2566 (ช่วงบ่าย)

วันที่ 10 กันยายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2566  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เมืองราชบุรี โดยมีคณะผู้บริหาร และอาจารย์ร่วมในพิธี ซึ่งมีนักศึกษาภาคพิเศษในสาขาวิชานิติศาสตร์  รัฐประศาสนศาสตร์ วิทยาการคอมพิวเตอร์และการจัดการทั่วไปร่วมพิธี เพื่อแสดงความกตัญญููกตเวทิตาในพระคุณครูอาจารย์ที่ประสิทธิประสาทวิชาความรู้