การประชุมวางแผนกรอบแนวคิดและประเด็นต่างๆในการจัดงานประชุมวิชาการ ในโอกาสครบรอบ 70 ปีการสถาปนาก่อตั้งมหาวิทยาลัย และ “ประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงวิจัย ครั้งที่12”

วันที่ 8 กันยายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พร้อมด้วย ผศ.ณิชากร ปทุมรังสรรค์ อาจารย์.ดร.ปุญญาพัฒน์ จันทร์เพชร และ อาจารย์ว่าที่ร้อยโทศุภกฤษ สุขเจริญ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมทีมงานประชุมวางแผนกรอบแนวคิดและประเด็นต่างๆในการจัดงานประชุมวิชาการ ในโอกาสครบรอบ 70 ปีการสถาปนาก่อตั้งมหาวิทยาลัย“ประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงวิจัย ครั้งที่12” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ถึงวันที่ 2 มีนาคม 2567