วันที่ 7 กันยายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดชอธิการบดีเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสรรหาประธานและกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2566 ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 2 อำนวยการ โดยมีวาระพิจารณาคุณสมบัติผู้ใด้รับการเสนอชื่อเข้ารับการสรรหาประธานและกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ การพิจารณาเลือกประธานและกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อเสนอสภามหาวิทยาลัยต่อไป