ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (ก.บ.) ครั้งที่ 9/2566 และการมอบโล่ประกาศ

วันที่ 4 กันยายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (ก.บ.) ครั้งที่ 9/2566 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยก่อนการประชุมตามวาระอธิการบดีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับอาจารย์ นักวิจัยดีเด่นในการนำเสนอผลงานและเข้าร่วมกิจกรรม มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566 (Thailand Research Expo 2023) ซึ่งจัดโดยสำนักงานวิจัยแห่งชาติ พร้อมกันนี้อธิการบดีได้รับมอบประกาศนียบัตร Digital ID by TUC-CA Ready Award ซึ่งมหาวิทยาลัยได้รับใบรับรองระบบลายมือชือดิจิทัล ภายใต้ Thai University Consortium (TUC) จากกระทรวงอว. เพื่อรองรับการทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์
      สำหรับการประชุมครั้งนี้มีวาระพิจารณา(ร่าง)งบประมาณรายจ่าย (เงินรายได้) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ของมหาวิทยาลัยและหน่วยงานต่างๆ (ร่าง)คำของบประมาณเงินรายได้สะสม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ปฏิทินดำเนินการให้ได้มาซึ่งผู้สมคสรได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา2566 และ (ร่าง)แผนแม่บทด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร(ICT) มหาวิทยาลัย ระยะ5 ปี พ.ศ.2566-2570