การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องความเป็นครูกับการมีสติให้กับนักศึกษา ป.บัณฑิต รุ่น 24

วันที่ 2 กันยายน 2566 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดี และดร.นาวิน คงรักษา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องความเป็นครูกับการมีสติให้กับนักศึกษา ป.บัณฑิต รุ่น 24
จำนวน 3 หมู่เรียน