วันที่ 1 กันยายน 2566 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ และผศ.รพีพรรณ กองตูม รองอธิการบดีประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดยมีคณะ สำนัก และหน่วยงานที่รับผิดชอบโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยร่วมประชุมในครั้งนี้