ประชุมกลั่นกรองผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรระดับมหาวิทยาลัย (ก.ก.บ. มหาวิทยาลัย)

วันที่ 30 สิงหาคม 2566 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรระดับมหาวิทยาลัย (ก.ก.บ. มหาวิทยาลัย) ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารณากลั่นกรองผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรระดับมหาวิทยาลัย รอบที่ 2 (1 มกราคม-30 มิถุนายน 2566)