วันที่ 28 สิงหาคม 2566 ผศ.ดร.โสภณ พวงสุวรรณ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 5/2566 ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารณาสอบทานความเหมาะสมของกฎบัตรของคณะกรรมการตรวจสอบมหาวิทยาลัย การพิจารณา ให้ความเห็นชอบกฎบัตรการตรวจสอบภายในของหน่วยตรวจสอบภายในมหาวิทยาลัย และพิจารณารายงานผลการตรวจสอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 (ผลการปฏิบัติงานเดือนกรกฎาคม-สิงหาคม2566)