วันที่ 25 สิงหาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการโครงการจัดการศึกษาภาคพิเศษ ระดับปริญญาตรี ครั้งที่ 4/2566 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารณา (ร่าง) งบประมาณรายจ่ายเงินรายได้โครงการจัดการศึกษาภาคพิเศษ ระดับปริญญาตรี ประจำปีงบประมาณ 2567 (ร่าง)ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องการจัดสรรงบระมาณในการบริหารโครงการจัดการศึกษาภาคพิเศษ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566 และ (ร่าง) คำสังมหาวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งอาจารย์ผู้สอนภาคพิเศษ โครงการจัดการศึกษาภาคพิเศษ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566