สภามหาวิทยาลัยมอบโล่ประกาศเกียรติคุณอาจารย์ต้นแบบที่จัดการเรียนรู้แบบ Active Learning

วันที่ 24 ส.ค. 2566 นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 8/2566 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยก่อนการประชุมนายกสภามหาวิทยาลัยได้มอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับอาจารย์ต้นแบบที่มีการจัดการเรียนรู้แบบActive Learning ซึ่งผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีและกรรมการสภาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้
       อาจารย์ต้นแบบที่จัดการเรียนรู้แบบ Active Learning ดีเด่นประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งผ่านการคัดเลือกจากทุกคณะจำนวน 12 คน ดังนี้
       🏅 1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตตรา  จันทร์ลอย  🥇คณะครุศาสตร์
       🏅 2. อาจารย์ภาณุพงศ์  รุ่งมิตรจรัสแสง  🥇คณะครุศาสตร์
       🏅 3. อาจารย์ธีระพันธ์  ก๋ำดารา  🥇คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
       🏅 4. อาจารย์ภานุกรณ์  จันทร์สว่าง  🥇คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
       🏅 5. อาจารย์วัชระ  นิลเพชร  🥇คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
       🏅 6. อาจารย์อนุชา  สมานมิตร  🥇คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
       🏅 7. อาจารย์เอกรวี  ครุฑางคะ  🥇คณะวิทยาการจัดการ
       🏅 8. อาจารย์รุจิรา  แสงแข  🥇คณะวิทยาการจัดการ
       🏅 9. อาจารย์สุธาสินี  พิชัยกาล  🥇คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
       🏅 10. อาจารย์ญาณี  เพลิงพิษ 🥇คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
       🏅 11. อาจารย์บารมี  ชูชัย  🥇วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย และ
       🏅 12. นางสาวรัตนธร  สุทธิวงศ์  🥇โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง