เมื่อวันที่ 14 - 15 สิงหาคม 2566 ผศ.รพีพรรณ กองตูม รองอธิการบดีฯ นำทีม อว.ส่วนหน้าประจำจังหวัดราชบุรีนำเสนอผลงาน แผนโครงการพัฒนาศักยภาพจังหวัด ด้วยวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568-2570 (ววน.) โดยมี อาจารย์ ดร.โชติ อินทวงศ์ Choat Inthawongse เป็นผู้นำเสนอข้อมูลต่อผู้บริหารกระทรวง อว. และมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั่วประเทศ
       ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้รับการพิจารณาเป็น อว.ส่วนหน้าที่มีแนวทางในการปฏิบัติงานดีเด่น อันดับที่ 2 จาก 20 จังหวัดทั่วประเทศ โดยได้รับมอบประกาศเกียรติคุณจากท่านสุณีย์ เลิศเพียรธรรม หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี

ที่มา : หน่วยพัฒนาท้องถิ่นและบริการวิชาการ