เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2563 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เสด็จออก ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต กรุงเทพมหานคร พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ ผศ.จรูญ ถาวรจักร ประธานที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ นำนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศทั้ง 38 แห่ง และนายกสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาททูลเกล้าฯ ถวายครุยวิทยฐานะแด่สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี

ในการนี้นายแพทย์ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พร้อมด้วย ผศ.ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมทูลเกล้าฯ ถวายครุยวิทยฐานะปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ แด่สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี นำความปลื้มปิติแก่มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ