วันที่ 26 มิถุนายน 2566 ในกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยคณะผู้บริหารและคณาจารย์ร่วมใส่ชุดนักศึกษานำขบวนพร้อมวงดนตรีแตรวงบรรเลง และทีมนักศึกษาองค์การนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแต่งแฟนซีเต้นต้อนรับนักศึกษา สร้างสีสันในการต้อนรับนักศึกษาใหม่ โดยผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีเป็นประธานในพิธีพร้อมกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ ณ ประชุมรัตนพฤกษ์ สำหรับในกิจกรรมจัดขึ้นเพื่อต้อนรับนักศึกษา และให้นักศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจในหลักแนวปฏิบัติทักษะพื้นฐานต่างๆในการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยและสร้างความรักความสัมพันธ์ในการรับตัวเป็นศิษย์ของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร