วันที่ 25 มิถุนายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีเป็นประธานพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ โครงการปริญญาในร้านยา รุ่นที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมเอื้องคำ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง (เมืองราชบุรี) โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ประจำหลักสูตรของโครงการ เครือข่ายผู้ประกอบการร้านยา สมาคมผู้ประกอบการร้านยารวมใจไทย และนักศึกษารุ่นที่ 1 ร่วมพิธีและให้การต้อนรับ

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร