วันที่ 23 มิถุนายน 2566  ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีเป็นประธานการประชุมบุคลากรสายวิชาการ ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระแจ้งเพื่อทราบจากคณะผู้บริหารในเรื่องต่างๆ ให้กับคณะอาจารย์ที่เข้าร่วมการประชุม และมีวาระเรื่องพิจารณา(ร่าง)ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการคิดภาระงานของผู้ดำรงตำแหน่งอาจารย์ ผศ. รศ.และศ. พ.ศ. ... (ร่าง)ประกาศ แบบบันทึกข้อตกลง (ต.2) และแบบระเมินการปฏิบัติราชการ (ป.2)ของบุคลากรในมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร