วันที่ 22 มิ.ย.66 นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ นายกสภามหาวิทยาลัยเป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 6/2566 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี  ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระแจ้งเพื่อทราบในประเด็นต่างๆ วาระพิจารณาเพื่อทักท้วงจากสภาวิชาการ , จากคณะอนุกรรมการด้านกฎหมายสภามหาวิทยาลัย และวาระพิจารณาจากอธิการบดีที่นำเสนอสภาในครั้งนี้

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร