วันที่ 22 มิ.ย. 66 ดร.ชลทิตย์ เอี่ยมสำอางค์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิเป็นประธานการประชุมคณะกรรรมการศึกษาและวิเคราะห์ประเด็นการให้เกียรตินิยมของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีและคณะกรรมการร่วมประชุมและพิจารณาในประเด็นต่างๆเกี่ยวการให้เกียรตินิยมของมหาวิทยาลัย

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร