วันที่ 20 มิ.ย.66 ที่ห้องประชุมฉัตรฟ้า อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เป็นประธานพิธีทำสัญญารับทุนและปฐมนิเทศนักศึกษาโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่นที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ที่รับผิดชอบโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น และผู้ทรงคุณวุฒิกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา(กสศ.) ร่วมให้การต้อนรับนักศึกษาและผู้ปกครองที่ร่วมพิธี ซึ่งมีนักศึกษาจากพื้นที่จ.ราชบุรี กาญจนบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ สุพรรณบุรีและอุทัยธานีที่ผ่านการคัดเลือกรับทุนการศึกษาโครงการรุ่นที่ 4 จำนวน 31 คน

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร