การมอบโล่และเกียรติบัตรให้หน่วยงานที่มีผลการดำเนินกิจกรรม 5 ส ตามนโยบายมหาวิทยาลัยยั่งยืน

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงคนใหม่ มอบโล่และเกียรติบัตรให้หน่วยงานที่มีผลการดำเนินกิจกรรม 5 ส ตามนโยบายมหาวิทยาลัยยั่งยืน พร้อมมอบนโยบายการปฎิบัติงานในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย
                    เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (กบ.) ครั้งที่ 10/2563 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ทั้งนี้ก่อนการประชุมได้มีการมอบโล่และเกียรติบัตรให้กับหน่วยงานของมหาวิทยาลัยที่มีผลการดำเนินกิจกรรม 5 ส ประจำปีงบประมาณ 2563 ตามนโยบายมหาวิทยาลัยยั่งยืน ที่ได้คะแนนระดับทอง ระดับเงิน และระดับทองแดง ซึ่งในการประชุมได้มีการพิจารณาในวาระต่างๆรวมถึงรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงคนใหม่ได้มอบนโยบายการปฎิบัติงานและคำสั่งมอบหมายงานและอำนาจหน้าที่ให้แก่ผู้บริหารในการปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี