วันที่ 7 ตุลาคม 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จัดกิจกรรม สานสัมพันธ์น้องพี่ ค้นหานักศึกษาต้นแบบ ผลการประกวดดาวเดือน(นักศึกษาต้นแบบ) มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ประจำปีการศึกษา 2563 MOON & STAR OF MCRU 2020 ดาวได้แก่ น.ส.จิดาภา หว่านพืช จากคณะครุศาสตร์ และเดือนได้แก่นายฮาซัน สะมะแอ จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยการประกวดมีการให้นักศึกษาผู้เข้าประกวด จัดทำแมส D.I.Y.สร้างสรรค์ และ มีการแสดงความสามารถ ไหวพริบ ทัศนคติ ที่ดีของการเป็นนักศึกษาและการสร้างชื่อเสียง ของมหาวิทยาลัย ของแต่ละคณะ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม
ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี