วันที่ 3 พฤษภาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาคุณภาพผลงานทางวิชาการด้านผลงานรับใช้ท้องถิ่นและสังคม และกล่าวให้โอวาทอาจารย์ที่ร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ซึ่งงานบริหารบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดีดำเนินโครงการตั้งแต่ประชาสัมพันธ์ สำรวจอาจารย์ จัดให้ความรู้หลักเกณฑ์และวิธีการ ตามประกาศ ก.พ.อ.เทคนิคการเขียนผลงาน และมีอาจารย์ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ จำนวน 5 คนในการทำตำแหน่งทางวิชาการ สำหรับการอบรมครั้งนี้มีอาจารย์ร่วมนำเสนอผลงานทางวิชาการด้านรับใช้ท้องถิ่นและสังคมทั้งออนไลน์และออนไซด์ รอบที่ 2 จำนวน 1 คน และนำเสนอผลงานรอบที่ 1 จำนวน 3 คน ทั้งนี้อาจารย์ดร.ทัศนีย์ นาคเสนีย์ สาขาวิชาการท่องเที่ยวและบริการ นัดส่งผลงาน 7 บทในวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 และในการดำเนินโครงการได้รับเกียรติจากรศ.ดร.เจษฎา มิ่งฉาย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์เป็นวิทยากรแลกเปลี่ยนกับคณะอาจารย์ที่ร่วมโครงการ

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร