มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมเครือข่ายบริการวิชาการ ยกระดับคุณภาพการศึกษาโรงเรียนขนาดเล็กสังกัดสพฐ. โรงเรียน ตชด. และโรงเรียนกองทุนการศึกษา

วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 ผศ. ณฐพรภัทร์  อินทร์ศิริพงษ์  รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทั่วไปและส่งเสริมการวิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมด้วยอาจารย์ ดร.สุทธิรักษ์ อ้วนศิริ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาเข้าร่วมพิธีเปิดโครงบริการวิชาการ “อบรมครูภาคฤดูร้อน” ภายใต้แผนงาน ยกระดับคุณภาพการศึกษาโรงเรียนขนาดเล็ก สังกัด สพฐ. โรงเรียน ตชด. และโรงเรียนกองทุนการศึกษา (ศาสตร์พระราชา) กิจกรรมส่งเสริมคุณภาพการศึกษาโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนตามพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ห้องประชุมเคียงธารา เขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งการจัดโครงการครั้งนี้วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏในเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม และมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 พฤษภาคม 2566

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร