นักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษารับรางวัลเหรียญเงินการแข่งขัน ICDL Digital Challenge 2021 ระดับนานาชาติ

วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (ก.บ.) ครั้งที่ 4/2566 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระเรื่องนำเสนอเพื่อพิจารณาในวาระต่างๆ ในการนี้อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้มอบโล่รางวัลและโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับนายจิรายุ นิ่มนวล นักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในโอกาสได้รับรางวัลเหรียญเงินในการแข่งขัน ICDL Digital Challenge 2021 (สายออกแบบ 3D Design) ระดับนานาชาติจากตัวแทนนักศึกษา 9 ประเทศในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่เข้าร่วมการแข่งขัน  โดยมีอาจารย์ดร.เมตตา คงคากูล อาจารย์สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษาเป็นผู้ฝึกสอนร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร