วันที่ 28 เมษายน 2566 นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 4/2566 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและคณะกรรการสภาร่วมประชุม ซึ่งมีวาระพิจารณาเรื่องต่างๆอาทิ เรื่องเพื่อทักท้วงจากสภาวิชาการ  พิจารณาอนุมัติให้ปริญญาประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565  การพิจารณาการปรับปรุงหลักสูตร และพิจารณา (ร่าง )หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566ของแต่ละหลักสูตร เรื่องพิจารณาจากอธิการบดีที่นำเสนอในเรื่องต่างๆรวมถึงการพิจารณาแต่งตั้งผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยนางสาวชนิตา พลาไชย อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนโคกทอง อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรีได้รับการพิจารณาแต่งตั้งพร้อมได้มานำเสนอวิสัยทัศน์ นโยบายและยุทธศาสตร์การพัฒนาโรงเรียนสาธิตฯ และรับฟังข้อเสนอแนะต่างๆในการประชุมสภาครั้งนี้ด้วย

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร