พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการคู่เครื่อข่ายดูแลจิตใจก้าวสู่คนไทยคุณภาพ

วันที่ 27 เมษายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "โครงการคู่เครื่อข่ายดูแลจิตใจก้าวสู่คนไทยคุณภาพ"ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึงกับ ศูนย์สุขภาพจิตที่ 5 สถาบันกัลยาณราชนครินทร์ กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข และโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชจอมบึง ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฉบับนี้ทำขึ้นเพื่อร่วมผลักดันให้เกิดการนำนโยบายสู่การปฏิบัติจริง การทำงานร่วมกันระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในสังกัดกระทรวงสาธารณสุขและมหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง ในการขับเคลื่อนการดำเนินงานดูแลช่วยเหลือทางด้านจิตใจของนักศึกษา และบุคลากรได้รับการส่งเสริม ป้องกันแลงการดูแลช่วยเหลือ ติดตามต่อเนื่อง เพื่อเฝ้าระวัง ปัญหาสุขภาพจิตใจและสร้างเครือข่ายการทำงานร่วมกันให้เกิดเป็นรูปธรรมต่อไป

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร