วันที่ 26 เมษายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง (UBI) ครั้งที่ 2/2566 ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 1 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระสืบเนื่อง โครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น(TED youth Startup ประจำปี 2566 ครั้งที่ 1 ครั้งที่ 2 แผนพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ Startup (TOR66) การจัดซื้อเครื่องใช้สำนักงาน และมีวาระเรื่องพิจารณาแผนการบ่มเพาะธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ โดยโครงการพัฒนาศักยภาพด้านธุรกิจ (การเขียนแผนธุรกิจให้กับผู้ประกอบการรายใหม่ Startups)

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร