มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงรับโล่ประกาศเกียรติคุณ เป็นองค์กรต้นแบบนำหลักสูตรสร้างสุขด้วยสติในองค์กร (MIO) และนำสติเป็นวิถีขององค์กร

วันที่ 26 เมษยน 2566 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยรับโล่ประกาศเกียรติคุณให้มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นองค์กรต้นแบบที่นำหลักสูตรสร้างสุขด้วยสติในองค์กร (MIO) จากแพทย์หญิงอัมพร เบญจพลพิทักษ์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต ในงานสัมมนาวิชาการโครงการสานเสริมพังภาคีเครือข่ายและขยายาผลองค์กรแห่งสติ เพื่อสุขภาวะและคุณภาพชีวิตด้วยโปรแกรมสติในองค์กร ณ โรงแรมแกรนด์ ริชมอนด์ นนทบุรี

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร