วันที่ 26 เมษายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดหารายได้และผลประโยชน์จากทรัพย์สินของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 1 อาคารอำนวยการ โดยมีเรื่องนำเสนอเพื่อพิจารณา เรื่องรายงานผลการตรวจสอบ ประจำปีการเงิน 2565 ของโครงการจัดหารายได้และผลประโยชน์ การขออนุมัติปรับอัตราค่าจ้างของบุคลากรในโครงการบริการสถานที่และครุภัณฑ์ ขออนุมัติอัตราค่าจ้างสถานที่ภายในมหาวิทยาลัย การขออนุมัติอัตราค่าเช่าพื้นที่เพื่อทำการเกษตร ณ หมู่บ้านทุ่งกระถิน และการขอความอนุเคราะห์ในการจ่ายค่าที่พักผู้ตัดสินกีฬาเยาวชนแห่งชาติและอาวุโสแห่งชาติ รอบคัดเลือก

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร