พิธีมอบสัมฤทธิ์บัตรสำหรับผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรระยะสั้น สมรรถนะดิจิทัล"สัมฤทธิ์บัตร "ชี้ช่อง ขายออนไลน์ให้ปัง"

วันที่ 20 เมษายน 2566 ที่ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีมอบสัมฤทธิ์บัตรสำหรับผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรระยะสั้นเพื่อพัฒนาทางวิชาการและวิชาชีพและสะสมในระบบธนาคารหน่วยกิต (Credit Bank)มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง "สมรรถนะดิจิทัล"สัมฤทธิ์บัตร "ชี้ช่อง ขายออนไลน์ให้ปัง" ระยะเวลา 60 ชั่วโมง 3 หน่วยกิตสามารถเทียบโอนในรายวิชา DB666702 การพัฒนาดิจิทัลแพลตฟอร์ม เพื่อการค้าระหว่างประเทศตามหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิตสาขาวิชาการจัดการธุรกิจดิจิทัล ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างสาขาวิชาการจัดการธุรกิจดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึงกับบริษัท แอ๊ดด้า ฟุตแวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งในพิธีผศ.รพีพรรณ  กองตูม รองอธิการบดีฯฝ่ายยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่นและกิจการพิเศษ ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีฯฝ่ายบริการพื้นฐาน รักษาราชการแทนคณบดีคณะวิทยาการจัดการ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจดิจิทัล ผู้บริหาร และบุคลากรของบริษัทแอ๊ดด้า ฟุตแวร์ (ไทยแลนด์) จำกัดร่วมพิธีในครั้งนี้