นักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงคว้ารางวัลงานประกวดนวัตกรรมงาน The 3rd International Exhibition of Inventions of Thailand (iEIT) 2023 ของสมาคม IEEE SMC Systems, Man, and Cybernatics Society Thailand Chapter

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงส่งนักศึกษาเข้าร่วมประกวดนวัตกรรมในงาน The 3rd International Exhibition of Inventions of Thailand (iEIT) 2023 ของสมาคม IEEE SMC Systems, Man, and Cybernatics Society Thailand Chapter ระหว่างวันที่ 29-31 มีนาคม 2566 ณ โรงแรมลองบีช อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งผลการประกวด อละได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง ชื่อผลงาน “Wheelchairs for Disabled Controlled by Internet of Things” นักศึกษาคือ นายธนทัต ภู่ระย้า และนางสาวโชษิตา พ่วงจินดา อาจารย์ที่ปรึกษา ดร.บุรินทร์ นรินทร์ ระดับเหรียญเงิน ชื่อผลงาน “Education Game of Water Cycle” นักศึกษาคือ นายจิรายุ นิ่มนวล และนางสาวศุภร ถึงแสง อาจารย์ที่ปรึกษา ดร.ภัทรานิษฐ์ ศรีสกลทรัพย์, ดร.สิทธิเชนทร์ พราหมณ์ชู  และระดับเหรียญทองแดง ชื่อผลงาน Word Hunter Game นักศึกษาคือ นายพีรดนย์ เดชหลำ และนายพงศธร  จริตธรรม อาจารย์ที่ปรึกษา ดร.ภัทรานิษฐ์ ศรีสกลทรัพย์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูมินทร์ สุมาลัย