วันที่ 22 มีนาคม 2566 ผศ.ว่าที่ร้อยตรี ดร.ทองประวิตร จำปาเงิน ประธานคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานมหาวิทยาลัยเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 4/2566 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมคณะผู้บริหาร รองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดีฯและผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศร่วมประชุมเพื่อนำเสนอและให้ข้อมูลในการปฏิบัติหน้าที่ตามภารกิจและตอบข้อซักถามประเด็นต่างๆในการบริหารงานมหาวิทยาลัย ตามรายงานของคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานมหาวิทยาลัยที่ได้นำเสนอกับสภามหาวิทยาลัย ซึ่งการประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานมหาวิทยาลัยครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่คณะกรรมการชุดปัจจุบันจะครบวาระการดำรงตำแหน่ง