อบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างทักษะSoft Skillแก่นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ด้วยวิศวกรสังคม

วันที่ 20 มีนาคม 2566 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างทักษะ Soft Skill แก่นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ด้วยกระบวนการทางวิศวกรสังคม โดยอาจารย์ศราวุฒิ บุตรดาวงศ์ รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์กล่าวต้อนรับนักศึกษาแกนนำ และนักศึกษาสาขาวิชาต่างๆของคณะที่เข้าร่วมการอบรมตามโครงการ ซึ่งมีทีมอาจารย์ของแต่ละคณะและกองพัฒนานักศึกษาร่วมเป็นวิทยากรการอบรมในครั้งนี้