การประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 3/2566

วันที่ 1 มีนาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เป็นประธานการประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 3/2566 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีเรื่องพิจารณาอนุมัติผลการศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ให้ความเห็นชอบหลักสูตรต่างๆ และให้ความเห็นชอบ (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงว่าด้วย การจัดการศึกษาระดับอนุปริญญาและปริญญาตรี พ.ศ.2566