งาน Thak you party การประชุมวิชาการระดับชาติฯ พร้อมร่วมมอบรางวัล Best Paper ให้กับนักวิจัย อาจารย์ นักเรียนนักศึกษาและผู้เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยดีเด่นภายในงาน

ช่วงเย็นวันที่ 1 มีนาคม 2566 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานงาน Thak you party การประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏหมู่บ้านจอมบีงวิจัย ครั้งที่ 11 "วิจัยและนวัตกรรมเพื่อชุมชนเชิงสร้างสรรค์สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน" (The Research and Innovation for Creative Communities towards Sustainable Development) ณ โรงแรม ณ เวลา อ.เมือง จ.ราชบุรี พร้อมร่วมมอบรางวัล Best Paper ให้กับนักวิจัย อาจารย์ นักเรียนนักศึกษาและผู้เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยดีเด่นภายในงาน โดยผศ.ดร.นฤมล ชูเมือง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา Prof. Alok Kumer Chakrawal, Ph,D., รองอธิการบดี จาก Guru Ghasidas Central University (GGCU), Bilaspur ประเทศอินเดีย คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและเครือข่ายเจ้าภาพร่วมจัดงานร่วมในพิธี ซึ่งรางวัล Best Paper ประกอบด้วย นวัตกรรมด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นวัตกรรมด้านบริหารธุรกิจการท่องเที่ยว นวัตกรรมด้านการศึกษา นวัตกรรมด้านสาธารณสุขและการแพทย์แผนไทย  และนวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งนักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงที่นำเสนอบทความวิจัยเรื่อง โมเดลการจำแนกผู้ป่ายโรคหัวใจจากคลื่นไฟฟ้าหัวใจด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ได้รับรางวัล Best Paperในครั้งนี้ด้วย