ช่วงบ่ายวันที่ 1 มีนาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เป็นประธานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางด้านงานวิจัย และลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางด้านงานวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กับ Guru Ghasidas Central University (GGCU), Bilaspur ประเทศอินเดีย สภาวิชาชีพวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สมาคมพัฒนาวิชาชีพครูแห่งประเทศไทย โดยคณะผู้บริหารร่วมพิธี ณ โรงแรม ณ เวลาราชบุรี และในการนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย ณ ห้องประชุมย่อยมีอาจารย์ นักศึกษาและนักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมนำเสนอผลงานในครั้งนี้ด้วย