พิธีแห่ถ้วยพระราชทานโครงการต้นกล้ามวยไทย ชิงถ้วยพระราชทานฯ

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีแห่ถ้วยพระราชทานโครงการต้นกล้ามวยไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้า ลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา บริเวณด้านหน้าอาคารอำนวยการ โดยผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ผศ.ดร.สำราญ สุขแสวง คณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย นายผ่อน ออมกลิ่น หรือผุดผาดน้อย วรวุฒิ อดีตนักมวยชื่อดัง อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ปั่นจักรยานร่วมในพิธีการแห่ถ้วยพระราชทานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงไปตามถนนเส้นทางในเขตเทศบาลตำบลจอมบึง เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดงาน ซึ่งวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกำหนดจัดการแข่งขันทักษะมวยไทยและการแข่งขันชกมวยไทยโครงการต้นกล้ามวยไทยชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้า ลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดาในวันที่ 1 มีนาคม 2566 เนื่องในโอกาสวันสถาปนาก่อตั้งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงครบรอบ 69 ปี โดยจัดการแข่งขันทักษะมวยไทยตั้งแต่แต่เวลา 08.00 น.เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ และการแข่งขันชกมวยไทยรอบชิงชนะเลิศ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ เวทีมวยชั่วคราว หน้าอาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอรฺ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง อ.จอมบึง จ.ราชบุรี