ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชามวยไทยศึกษาและพลศึกษา ชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันคีตะมวยไทย ในงานกีฬาไทยราชภักดิ์

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชามวยไทยศึกษาและพลศึกษา ชั้นปีที่ 2 นายพิพัฒน์ บุตรนิล ในนามผู้ฝึกสอน และควบคุมทีม นำทีมคว้าชัย อันดับที่หนึ่งรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันคีตะมวยไทย ในงานกีฬาไทยราชภักดิ์ วันที่ 5 ธันวาคม 2565