มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมกับสโมสรโรตารีราชบุรีและเครือข่ายจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่4 จังหวัดราชบุรี สโมสรโรตารีราชบุรี สโมสรโรตารีพลอย IMAGINE ROTARY และสโมสรโรทาแรคมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โดยผศ.ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดีฯ อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้