วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาการเทียบโอนประสบการณ์และผลการเรียนในระบบธนาคารหน่วยกิต ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 3 อาคารอำนวยการ เพื่อพิจารณาประกาศ หลักเกณฑ์วิธีการและเงื่อนไขต่างๆในการเทียบโอนประสบการณ์และผลการเรียนในระบบธนาคารหน่วยกิตของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยยึดประกาศคณะกรรมการมาตรฐานการอุดมศึกษาฯ ในการกำหนดเป็นประกาศของมหาวิทยาลัยเพื่อรองรับกับการจัดการเรียนการสอนในระบบธนาคารหน่วยกิตต่อไป