นายกสภาประชุมและรับฟังการนำเสนอความต้องการและแนวทางการพัฒนาหน่วยงานระดับคณะของมหาวิทยาลัย

วันที่ 28 ตุลาคม 2565 นายกอบชัยสังสิทธิสวัสดิ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและคณะประชุมและรับฟังการนำเสนอความต้องการและแนวทางการพัฒนาหน่วยงานระดับคณะของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีฯพร้อมคณะผู้บริหารร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ