มูลนิธิวิทยาลัยหมู่บ้านจอมบึง จัดพิธีมอบทุนจิตอาสา รุ่น 9 ปีการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมฉัตรฟ้า ชั้น 4 อาคารศูนย์ภาษาและศูนย์คอมพิวเตอร์ สำหรับปีนี้มูลนิธิฯได้มอบทุนการศึกษา จำนวน 30 ทุน ทุนละ 5,000 บาท ให้กับนักศึกษาที่ประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.โสภณ พวงสุวรรณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัย ผศ.ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า รองอธิการบดี นายเรืองชัย เนตรปฐมพร ประธานและคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย คณบดี ประธานสาขาวิชา และแขกผู้มีเกียรติร่วมมอบทุนการศึกษา และกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาในครั้งนี้