มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดพิธีซ้อมใหญ่พระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560-2562 และมอบครุยบัณฑิตกิตติมศักดิ์

วันที่ 5 กันยายน 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีซ้อมใหญ่พระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560 - 2562 และมอบครุยบัณฑิตกิตติมศักดิ์ โดยมีผศ.ดร.โสภณ พวงสุวรรณ อุปนายกมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง คณะผู้บริหาร อาจารย์ร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ ซึ่งบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประกอบด้วย นายณรงค์ เทียมเมฆ ปริญญาครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพลศึกษา นางวลัยรัตน์ ทรัพย์คิรี ปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการบริการ นายนภินทร ศรีสรรพางค์ ปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาการจัดการทั่วไป นายชลอ ผาสุข ปริญญาครุศาสตรบัณฑิตกิตติมศักดิ์สาขาวิชามวยไทยศึกษาและพลศึกษา นายคมสรร จับจุ ปริญญาปริญญาศิลปศาสตรบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิซาการท่องเที่ยวและการโรงแรม และพระสุนทร สุนทโร ปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการผลิต ทางมหาวิทยาลัยจะนำปริญญาไปถวายในภายหลัง ทั้งนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจะนำบัณฑิตกิตติมศักดิ์ บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในวันที่ 7 กันยายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม จังหวัดนครปฐม