มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงลงนามความร่วมมือผลิตครูรัก(ษ์)ถิ่น

วันที่ ๒๘ สิงหาคม 2563 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมคณะผู้บริหารอาจารย์คณะครุศาสตร์และนักศึกษาครูรัก(ษ์) ถิ่นร่วมพิธีลงนามความร่วมมือและชี้แจงการทำงานเพื่อเป็นสถาบันผลิตและพัฒนาครูรัก(ษ)ถิ่น รุ่นที่ ๒ "ร่วมมือ ร่วมใจ สร้างครูรุ่นใหม่หัวใจรัก(ษ)ถิ่น"โครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาสำหรับนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลเป็นครูรุ่นใหม่เพื่อพัฒนาคุณภาพโรงเรียนของชุมชน ณ ห้องประชุมลาเวนเดอร์ โรงแรม ที เค พาเลซ (แจ้งวัฒนะ) กรุงเทพฯ