นักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ รับมอบโน๊ตบุ๊คพระราชทานเพื่อนำไปใช้ในการเรียนออนไลน์และใช้งานด้านการศึกษาจากโครงการส่วนพระองค์ฯ

วันที่ 10 สิงหาคม 2565 นางสาวรัตนา โชคศุภสิริ นักศึกษาสาขาวิชาการประถมศึกษา คณะครุศาสตร์ นักเรียนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกษิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารีรับมอบเครื่องเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คพระราชทานเพื่อนำไปใช้ในการเรียนออนไลน์และใช้งานด้านการศึกษาจากโครงการส่วนพระองค์ฯ