การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย(ก.บ.) ครั้งที่ 9/2565

วันที่ 9 สิงหาคม 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย(ก.บ.) ครั้งที่ 9/2565 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารณา(ร่าง)ยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ระยะ 5 ปี (พ.ศ.2566-2570) (ร่าง)กรอบการจัดสรรงบประมาณรายจ่าย (เงินรายได้)ประจำปีงบประมาณพ.ศ.2566 กรอบการจัดสรรงบประมาณรายจ่าย เงินงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณพ.ศ.2566  (ร่าง)งบประมาณรายจ่าย(เงินรายได้)ประจำปีงบประมาณพ.ศ.2566(โครงการจัดการศึกษา ภาคพิเศษ ระดับปริญญาตรี) (ร่าง)ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับกิจกรรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. ....และขอยกเลิก ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับกิจกรรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ.2564 (ร่าง)ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่องการจ่ายเงินค่าตอบแทนการทดสอบประมวลความรู้ภาษาอังกฤษระดับบัณฑิตศึกษา