วันที่ 9 สิงหาคม 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการประชุมทีมข้ามสายงานแบบ Dialogue และDiscussion ด้วยสติสนทนาแก่คณะทำงานทีมข้ามสาย โดยผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีฯ อาจารย์ดร.นาวิน คงรักษา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยเป็นวิทยากรการอบรมครั้งนี้ ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์  ชั้น 2 อาคารอำนวยการ