กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 6 สิงหาคม 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดี เป็นประธานเปิดงานปฐมนิเทศนักศึกษาภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมกับให้โอวาทนักศึกษาใหม่ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ กิจกรรมในวันนี้มีการแนะนำผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษา หน่วยงานให้บริการนักศึกษา ได้แก่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานบริหารการคลังและทรัพย์สิน ศูนย์ภาษาและศูนย์คอมพิวเตอร์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กองพัฒนานักศึกษา และเสวนา "แลกเปลี่ยนประสบการณ์พี่สู่น้อง...เพื่อสร้างแรงบันดาลใจสู่ความสำเร็จ" ด้วย